Dung vô cùng cảm kích và trân trọng vì bạn đã dành sự quan tâm và thời gian ghé thăm trang để hiểu thêm về Coaching cũng như về Dung.

Trước tiên, Dung xin được chia sẻ một chút về bản thân mình.

Dung bắt đầu biết, tìm hiểu và thực hành Life coaching từ giai đoạn năm 2013. Đến năm 2017, với mong muốn hoàn thiện hơn nữa những kỹ năng của mình, cũng như để theo đuổi con đường trở thành một người coach chuyên nghiệp, Dung tìm hiểu và lựa chọn tham gia khóa học 60 giờ do MMS Worldwide Institute xây dựng và được chứng nhận bởi Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế (ICF). Môt năm sau đó, vào tháng 11 năm 2018, Dung lại lên đường sang Bangkok để tham gia và hoàn tất khóa học Master Class cùng với cô Cherie – người được biết đến như “the Mother of Coaching”, thầy, Michael Pomije, cô Lynn Stewart, cô Manon Swaving-Schraa cùng các coach và các facilitator chuyên nghiệp khác. Không chỉ là những kiến thức, kinh nghiệm trong coaching, đây là nơi mà Dung đã được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi rất nhiều từ những anh, chị trong ngành về đam mê, trách nhiệm và cái tâm đối với công việc này.

Cá nhân Dung, khi nhìn lại hành trình chuyển hóa bản thân trong suốt 8 năm qua, Dung rất tự hào và trân trọng mọi nỗ lực của chính mình trên con đường phát triển và hoàn thiện bản thân. Chuyển hóa không bao giờ là một hành trình trải hoa hồng, không dễ dàng, không ngọt ngào.…. mà nó có đủ các cung bậc thăng và trầm. Nhưng Dung có thể đảm bảo với bạn rằng đó là một hành trình rất giá trị và vô cùng xứng đáng. Người ta bảo rằng, sự đầu tư khôn ngoan nhất đó chính là đầu tư cho bản thân mình. Bởi vì nó luôn hướng chúng ta đến những thành quả có giá trị hơn và mang tính lâu bền hơn. Và đó cũng chính là lí do tại sao sau nhiều năm làm việc ở các vị trí khác nhau như biên tập viên cho tạp chí, nhân viên makerting và khởi nghiệp,…Dung quyết định trở thành một Life Coach. Với tất cả kiến thức, kinh nghiệm và tâm huyết của mình, Dung muốn được đồng hành và giúp mọi người hoàn thiện bản thân và có một cuộc sống đong đầy, ý nghĩa hơn.

Không phải hôm qua. Không phải ngày mai.

Mà hôm nay chính là thời điểm chúng ta cần bắt đầu để hoàn thiện chính mình.

QUALIFICATIONS

  • 60 Hour ICF Coaching Training

  • Certified MMS Master Class

  • Certified Life Purpose LC

  • Certified Transformation LC

  • Certified Happiness LC

  • Certified Mindfulness LC

Book an appointment with A Blooming Life using SetMore
%d bloggers like this: